...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

Keaw Keaw Green Catering อาหารเพื่อสุขภาพ บริการเพื่อสิ่งแวดล้อม

เคี้ยว...เขียว บริการรับจัดงานเลี้ยงฉบับรักษ์โลก ที่นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารรสชาติสุดแสนอร่อย ที่ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ จนถึงบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่หรือย่อยสลายได้แล้ว ยังได้รับความประทับใจจากการบริการอีกด้วยนะ

...
เกษตรอินทรีย์ วัตถุดิบดี ๆ สู่เมนูอาหาร
เข้าสู่ปีที่สิบ กับธุรกิจ เคี้ยว...เขียว Green Catering ซึ่งดำเนินการโดยคุณมิ้ม อธิพาพรเหลืองอ่อน และคุณธี ธีรพจน์ เมฆเอี่ยมนภา ที่ใส่ใจกับทั้งเรื่องของอาหาร วัตถุดิบ ผลผลิตเกษตรอินทรีย์ เน้นย้ำเรื่องของรสชาติ การจัดตกแต่งให้สวยงาม คุณค่าทางโภชนาการและความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค ซึ่งอาหารต้องไม่ใส่ผงชูรส และปรุงสดใหม่ เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยลงตัว
...
...
...
...
เริ่มต้นจากใจ เอาใจใส่สิ่งแวดล้อมรอบตัว
เคี้ยว...เขียว Green Catering เริ่มต้นมาจากการที่คุณธีสนใจในเรื่องของเกษตรอินทรีย์ และZero Waste จึงได้แนวคิดริเริ่มการประกอบธุรกิจทางด้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติไร้สารเคมี เพื่อให้เกิดเป็นเมนูดี ๆ ถูกอกถูกใจสำหรับผู้ที่ได้รับประทานอาหาร
...
นอกจากเรื่องของอาหารที่ทางเคี้ยว...เขียวให้ความสนใจแล้วนั้น ที่นี่ยังคงคำนึงถึงบรรจุภัณฑ์ที่ใส่อาหารอีกด้วย โดยเน้นไปที่บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพียงแค่ทำความสะอาด หรือบรรจุภัณฑ์ธรรมชาติที่ย่อยสลายได้ เช่น จานใบตอง จานกาบหมากกระดาษเยื่อธรรมชาติ เป็นต้น
...
ภาพ และข้อมูล

https://web.facebook.com/KeawKeaw.GreenCatering/

...